Cùng “ nấu cỗ” đón Trung Thu tại M Village

Trung thu năm nay thật khác Trung Thu năm xưa bạn nhỉ?

Trung thu của thế hệ 7x 8x ngày nào là những ngọn nến, đèn lồng làm thủ công, những hội hè rước đèn, múa lân và không thiếu các trò nghịch phá tưng bừng cùng bạn bè trong xóm. Còn với người lớn là không khí ấm áp, nhẹ nhàng quây quần bên nhau, ngắm trăng, cắt bánh trung thu thưởng thức hương vị bánh nướng, bánh dẻo hạt sen, nhâm nhi tách trà ngon và nghe tiếng í ới đuổi nhau của bọn trẻ…

Trung thu của trẻ con bây giờ khác đi theo những đổi thay hiện đại, ánh trăng mất dần sau ánh đèn đô thị và đặc biệt lần này còn đượm buồn trong tâm thế cách ly phòng dịch. Nếu bạn cũng lần đầu rước đèn online, cùng phá cỗ bên màn hình tin nhắn người thân và hồi hộp theo dõi status đơn hàng bánh trung thu thì chúng mình chính thức trở thành “thế hệ đầu tiên” đón trung thu “ai ở yên nhà nấy”.

Tuy nhiên, khó khăn về dịch bệnh không làm chúng mình quên đi trung thu mà khiến chúng mình quý hơn những lần xum họp và yêu hơn những phút giây đoàn viên dù online hay offline bạn nhỉ! Tìm một cách tận hưởng mùa Trung Thu trọn vẹn cũng là để bọn trẻ còn có kỷ niệm đẹp, mang theo những ký ức vui trên bước đường trưởng thành. Thế nên hãy cùng chúng mình đốt lên ngọn lửa ấm áp, đoàn viên, cùng các cư dân tại MT House ngắm trăng rằm đón một mùa Trung Thu đáng nhớ nhé!

MT House đã cố gắng thật nhiều để rước “đèn” về đến khu vườn nhỏ. Niềm vui cùng nhau phân công nấu cỗ, í ới nhắn nhau trong group cộng đồng, mình có con gà, mình nướng cá, mình nấu chè sẽ thật khó quên… Thực đơn có hướng nội như gỏi cuốn, trà xanh nhưng cũng có hướng ngoại như sasimi, rươụ vang vừa cầu kì vừa dung dị nhưng tựu chung vẫn là tấm lòng muốn được sum vầy cùng nhau. Thế là đã có ngày hội Trung Thu vui thật là vui rồi phải không nè!?

Hãy cùng MT House ghi lại những kỉ niệm đẹp của cư dân để cùng nhắc nhau về một mùa trung thu đầy ấm áp và đặc biệt này bạn nhé!

Chúc mọi người có một mùa trung thu thật an vui, bình yên bên những người yêu thương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.